//
you're reading...
xuất tinh sớm

xuất tinh sớm có chữa được không làm sao làm thế nào để tránh

chữa xuất tinh sớm thật ra không phải là khó lắm đâu, quan trọng là bạn có ý chí ngay từ đầu là sẽ chữa khỏi hoàn toàn
Xuất tinh sớm là bệnh ngày càng trở lên phổ biến không chỉ ở những người lớn tuổi mà còn gặp rất nhiều ở những bạn trẻ hiện nay làm họ mất thể diện trước mặt bạn đời. Hơn thế xuất tinh sớm không chỉ gây áp lực tâm lý nặng nề mà còn dần dần làm mất đi khả năng sinh sản và chức năng tình dục, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Nam giới hầu hết ai cũng từng thủ dâm, thủ dâm đúng mức độ sẽ có lợi cho việc giải tỏa căng thẳng và áp lực tâm lý nên không hề có hại. Tuy nhiên nếu thủ dâm quá nhiều, quá sớm sẽ có thể dẫn đến các bệnh khác như: xuất tinh sớm, liệt dương… Mối liên hệ giữa thủ dâm và xuất tinh sớm như sau:

– Rất nhiều người thủ dâm dùng tay để kích thích nhưng kích thích này lại không giống với cách tiếp xúc và ma sát như lúc quan hệ thật sự. Sau khi đã quen với phản xạ kích thích này, khi quan hệ tình dục thật sự sẽ gây xuất tinh sớm.

– Hiện nay thủ dâm vẫn được coi là việc rất kín đáo, mong muốn xuất tinh nhanh, dần dần hình thành thói quen và hễ có kích thích nhỏ là có thể xuất tinh ngay.

– Ảnh hưởng của quan niệm truyền thống. Thường phải thủ dâm vụng trộm, gây nên gánh nặng tinh thần, thường cảm thấy tự trách, lo lắng không yên.

– Thủ dâm lâu ngày gây xung huyết một số bộ phận, dễ gây bệnh đường tiết niệu và bệnh xuất tinh sớm.

Chữa xuất tinh sớm ở đâu tốt là câu hỏi mà rất nhiều bệnh nhân quan tâm. Các chuyên gia phòng khám nam khoa Thiên Tâm khuyên bạn để chữa trị chứng xuất tinh sớm, bạn nên lựa chọn phòng khám tiêu chuẩn, điều trị chuyên nghiệp. Khi bạn thấy mình có những dấu hiệu bất lực, không nên quá lo lắng mà giấu bệnh không đi khám, càng không nên tự ý dùng thuốc mà kéo dài bệnh tình để đến khi phải ân hận cả đời. Nam giới nên nhớ rõ một khi phát hiện xuất tinh sớm thì cần đi khám chữa kịp thời, đó mới là sự lựa chọn đúng đắn. Hiện nay phòng khám Thiên Tâm sử dụng kỹ thuật tiên tiến trên thế giới trong điều trị xuất tinh sớm bao gồm:

Liệu pháp hồi phục chức năng sinh dục Plissit:

Liệu pháp hồi phục chức năng sinh dục Plissit được nhắc đến lần đầu tiên ở Mỹ những năm 1974, hơn 20 năm nay, không những được sử dụng ở Mỹ mà đã được áp dụng ở nhiều nước trên thế giới. Phòng khám nam khoa Thiên Tâm là phòng khám đầu tiên đưa vào sử dụng kĩ thuật này tại Hà Nội.

Liệu pháp phục hồi chức năng sinh dục Plissit có sự kết hợp hữu cơ của y học, liệu pháp tâm lý và kĩ thuật hiệu chỉnh hành vi, tiến hành điều trị cho những người bệnh yếu sinh lý có gặp vấn đề về tâm lý hoặc có kèm theo các nhân tố tâm lý từ mặt tâm lý với 4 giai đoạn điều trị. Giúp cho người bệnh hiểu được điểm quan trọng nhất của bệnh, nắm rõ những phương pháp và kĩ xảo đặc biệt của hoạt động tình dục, xóa bỏ những yếu tố ảnh hưởng giao thoa, sửa đổi những thói quen và quan điểm sai và đạt được mục đích điều trị phục hồi chức năng sinh dục.

Kỹ thuật cắt dây thần kinh lưng dương vật:

Kỹ thuật cắt dây thần kinh mẫn cảm lưng dương vật là kĩ thuật điều trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất hiện nay. Độ an toàn cao, hiệu quả xác thực, vết thương nhỏ, chỉ khoảng 1-2 cm, hầu như không có tổn thương gì. Sau khi làm tiểu phẫu xong không cần nghỉ dưỡng nhiều, 1 tuần sau chỉ khâu có thể tự rụng. Sau khi làm tiểu phẫu không những có thể giảm độ mẫn cảm của bộ phận sinh dục, kéo dài thời gian quan hệ tình dục mà quan trọng hơn là độ an toàn, nhanh chóng, ít tổn thương, không đau đớn, sau đó không có cảm giác khó chịu nào. Chỉ cần 10 phút có thể giải quyết vấn đề nam giới.

Nguyên lý tiểu phẫu: Độ hưng phấn dây thần kinh lưng dương vật đặc biệt là độ hưng phấn thần kinh cảm giác ở đầu dương vật của người bệnh xuất tinh sớm thường mạnh hơn so với người bình thường, làm cho giai đoạn trước khi xuất tinh và phản xạ tương đối ngắn, giá trị của mức ngưỡng kích thích xuất tinh rất thấp nên dễ xuất tinh quá sớm. Khi cắt dây thần kinh lưng dương vật sẽ làm giảm mức độ nhạy cảm, từ đó có thể kéo dài giai đoạn trước khi xuất tinh.

Nếu bạn cần thuốc chữa xuất tinh sớm, bạn liên hệ
Đường dây nóng 0928 080808

Địa chỉ : 90/12 Cao Thắng, phường 4, Quận 3 TP HCM
Đại lý tại Hà Nội : 245 Định Công Thượng, Hoàng Mai, Hà Nội
(nhà thuốc Thu Hương) – ĐT 0936 700 000
Chuyên gia tư vấn điều trị yếu sinh lý : Nguyễn Đăng Hải
Skype : shoptinhyeuvn . Gọi nhắn tin viber miễn phí : 0928 080808

Advertisements

Discussion

No comments yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

liên hệ 0928 080808 để mua thuốc

Địa chỉ : 90/12 Cao Thắng, phường 4, Quận 3 TP HCM
Đại lý tại Hà Nội : 245 Định Công Thượng, Hoàng Mai, Hà Nội
(nhà thuốc Thu Hương) - ĐT 0936 700 000
Chuyên gia tư vấn điều trị yếu sinh lý : Nguyễn Đăng Hải
Skype : shoptinhyeuvn . Gọi nhắn tin viber miễn phí : 0928 080808
shoptinhyeu.vn

xem nhiều nhất

  • None
Advertisements
%d bloggers like this: