//
you're reading...
thuốc giảm cân nhanh hiệu quả an toàn

nhiều sai phạm tại các trung tâm thẩm mỹ viện ở Hà Nội

Nhiều khi người ta vì lợi nhuận nên quảng cáo quá mức công năng sản phẩm. Làm điều này thật ra chỉ là lợi bất cập hại vì làm sao duy trì được khách hàng thường xuyên của mình
Bộ Y tế đã khẳng định chưa cho phép sử dụng tế bào gốc cho mục đích làm trắng da, trẻ hóa da, nâng ngực ở Việt Nam, dù vậy, vẫn còn nhiều sai phạm liên quan đến lĩnh vực này diễn ra. Trên website của Mimi Spa & Clinic quảng cáo phương pháp “Tế bào gốc sống tái tạo làn da” mà chưa được phép. Cơ sở này cũng không được cấp phép làm các can thiệp y tế.
Ngày 5.7, khi Thanh tra Sở Y tế Hà Nội tiến hành kiểm tra một số cơ sở y tế tư nhân có quảng cáo về dịch vụ làm đẹp liên quan đến TBG, kết quả là hầu hết các cơ sỏ này đều có sai phạm và quảng cáo quá mức.

Cơ sở Mimi Clinic & Spa (số 31 đường Trích Sài, quận Tây Hồ) không có bác sĩ khi đoàn kiểm tra có mặt, bản thân cơ sở này cũng không được cấp giấy phép hành nghề trực tiếp đến can thiệp y tế như tên “Clinic” (phòng khám). Trên website của cơ sở này có quảng cáo phương pháp “Tế bào gốc sống tái tạo làn da”.

Bà Đặng Thị Hòa – Phó Chánh Thanh tra Sở Y tế Hà Nội: Việc quảng bá như trên là không được phép vì làm đẹp bằng tế bào gốc sống chưa được Bộ Y tế cho phép thực hiện. Đoàn kiểm tra cũng đề nghị cơ sở này cần dỡ bỏ dòng chữ “Clinic” vì không đúng phạm vi hành nghề.

Tương tự, tại cơ sở Trà Mi Spa & Clinic (171 Mai Hắc Đế, quận Hai Bà Trưng) đoàn kiểm tra cũng yêu cầu bỏ chữ “clinic” trên biển quảng cáo vì cơ sở cũng không được cấp phép trong lĩnh vực khám chữa bệnh. Ngoài ra, cơ sở này cũng vi phạm các quy định về quảng cáo khi giới thiệu thực hiện các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ quá mức cho phép như (tạo hình nâng mông, kéo dài dái tai), cũng như thực hiện các liệu trình làm đẹp cao cấp như bổ sung hormone, tăng sinh tế bào và trẻ hóa da, tắm trắng bằng tinh chât nano, ngọc trai, kim cương …

Bà Hòa cho biết thêm: Mới đây, Sở Y tế Hà Nội đã chấn chỉnh một cơ sở thẩm mỹ ở đường Trần Duy Hưng, quận Cầu Giấy. Trước đó, cơ sở này liên tục quảng bá về làm đẹp bằng tế bào gốc mỡ tự thân” với nội dung: “Ứng dụng thành công công nghệ sử dụng tế bào gốc từ mỡ tự thân của người lớn kết hợp với hệ thống công nghệ máy điện di lạnh đã mang lại nhiều kết quả thẩm mỹ cho nhiều lượt khách hàng”.

Khẳng định chưa cho phép sử dụng tế bào gốc trong thẩm mỹ, Bộ Y tế cũng cho biết, việc sử dụng sản phẩm tế bào gốc tại Việt Nam đang ở giai đoạn nghiên cứu, chỉ mới có một số bệnh viện như Bạch Mai, Việt Đức, Viện Huyết học và Truyền máu TƯ, Viện Huyết học và Truyền máu TPHCM… được phép áp dụng điều trị bệnh lý huyết học, tim mạch, thoái hóa khớp….

Advertisements

Discussion

No comments yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

liên hệ 0928 080808 để mua thuốc

Địa chỉ : 90/12 Cao Thắng, phường 4, Quận 3 TP HCM
Đại lý tại Hà Nội : 245 Định Công Thượng, Hoàng Mai, Hà Nội
(nhà thuốc Thu Hương) - ĐT 0936 700 000
Chuyên gia tư vấn điều trị yếu sinh lý : Nguyễn Đăng Hải
Skype : shoptinhyeuvn . Gọi nhắn tin viber miễn phí : 0928 080808
shoptinhyeu.vn

xem nhiều nhất

  • None
Advertisements
%d bloggers like this: