//
you're reading...
xuất tinh sớm

chữa xuất tinh sớm, điều trị xuất tinh sớm bằng cách nào hiệu quả

Để chữa xuất tinh sớm, người ta có thể sử dụng nhiều loại thuốc khác nhau để điều trị xuất tinh sớm. Tuy nhiên cách sử dụng stud 100, vprx là một trong 2 phương pháp điều trị hiệu quả nhất

Khi “cậu nhỏ” “không vâng lời” sẽ dẫn đến những rắc rối cho đấng mày râu. Chứng xuất tinh sớm cần được phát hiện sớm và điều trị kịp thời để bảo vệ hạnh phúc lứa đôi.

Thế nào là xuat tinh som?

Theo kết quả thống kê của các chuyên gia tình dục, có đến 30 – 40%, nam giới là “nạn nhân” của chứng bệnh xuat tinh som này.

Có nhiều cách hiểu khác nhau về chứng xuat tinh som, nhưng hiểu đơn giản, thì đây là tình trạng “xuất quân” chỉ sau một thời gian ngắn “xung trận”, trước khi bạn cảm thấy không thể kiểm soát nổi “cậu nhỏ”.

Các công trình nghiên cứu cho thấy rằng đa số nam giới đều có lần xuat tinh som vì lý do này hay lý do khác. Tuy nhiên, sẽ là bất thường nếu bạn không thể kiểm soát hơn 50% số lần.

Một số nam giới bị XTS khi đang giao hợp. Một số khác lại “xuất binh” ngay khi có bất cứ kích thích nào từ phía “đối tác”, trong khi đó, có những trường hợp là khi đang tự làm thoả mãn bản thân (thủ dâm).

Nguyên nhân xuất tinh sớm

Hầu hết, đàn ông mắc chứng bệnh này đều không thể tự nhận ra “điểm không thể dừng lại”. Cảm giác này xảy ra trong chốc lát trước khi “xuất quân”.

Trái lại, những nam giới điều khiển được “thằng nhỏ” thì hoàn toàn có thể nhận ra điều này và có thể dừng lại ngay để tránh XTS.

Nguyên nhân của việc XTS chủ yếu là do căng thẳng, quá phấn kích, lo lắng, thiếu tự tin. Thậm chí, có thể đó là những rắc rối trong chính cơ thể như sức khoẻ yếu, nhiễm trùng đường tiết niệu hay tuyến tiền liệt gặp vấn đề.

Thêm vào đó, các nhà nghiên cứu mới đây cũng đưa ra thêm các bằng chứng cho thấy hệ thần kinh có liên quan với stud 100.

Khắc phục

Chứng bệnh này hoàn toàn có thể chữa khỏi, nếu bạn kiên nhẫn và quan trọng hơn là có sự chia sẻ từ phía “đối tác”. Cuối cùng, bạn hoàn toàn có thể nhờ đến sự giúp đỡ của các chuyên gia trong lĩnh vực tình dục. Còn về phía bản thân hãy tuân thủ theo các nguyên tác dưới đây để nhanh chóng cải thiện tình hình.

Thư giãn: Đây là yếu tố quan trọng hàng đầu. Bạn hãy đi tắm, hít thở sâu, và điều tối kỵ đừng bao giờ mang theo muộn phiền vào chốn phong the.

Giải quyết rắc rối với đối tác: Phải chắc chắn rằng, tâm trạng và trái tim bạn sẵn sàng dành cho “chuyện ấy” và bạn đời. Nếu có trục trặc gì với đối phương cần được giải toả ngay.

Bài tập đối với khung đáy xương chậu: Nhiều đàn ông chia sẻ kinh nghiệm cho biết, họ hoàn toàn có thể “kiểm soát thế trận” bằng cách siết chặt và ép mạnh cơ xương chậu.

Dừng và bắt đầu lại: Đây là liệu pháp mang tính chất trị bệnh tâm sinh lý. Hãy tự khích thích bản thân lên gần đến “đỉnh”, sau đó dừng lại. Bắt đầu lại khi cảm giác giảm xuống. Hãy thực hiện 3 lần.

Thay đổi vị trí: Trong khi “quan hệ” cố gắng dừng lại và lại tiếp tục khi cảm xúc lên đến cao trào. Khi bạn tự tin hơn, thay vì dừng hẳn lại hãy đổi vị trí.

Thu Hà

Đường dây nóng 0928 080808

Địa chỉ : 90/12 Cao Thắng, phường 4, Quận 3 TP HCM
Đại lý tại Hà Nội : 245 Định Công Thượng, Hoàng Mai, Hà Nội
LH Linh 0923418525 m2
(nhà thuốc Thu Hương) – ĐT 0936 700 000
Chuyên gia tư vấn điều trị yếu sinh lý : Nguyễn Đăng Hải
Skype : shoptinhyeuvn . Gọi nhắn tin viber miễn phí : 0928 080808

shoptinhyeu.vn
thuoc115.com

Advertisements

Discussion

No comments yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

liên hệ 0928 080808 để mua thuốc

Địa chỉ : 90/12 Cao Thắng, phường 4, Quận 3 TP HCM
Đại lý tại Hà Nội : 245 Định Công Thượng, Hoàng Mai, Hà Nội
(nhà thuốc Thu Hương) - ĐT 0936 700 000
Chuyên gia tư vấn điều trị yếu sinh lý : Nguyễn Đăng Hải
Skype : shoptinhyeuvn . Gọi nhắn tin viber miễn phí : 0928 080808
shoptinhyeu.vn

xem nhiều nhất

  • None
Advertisements
%d bloggers like this: