//
you're reading...
xuất tinh sớm

cách chữa trị điều trị xuất tinh sớm không dùng thuốc

Vì nguyên nhân bệnh xuất tinh sớm là tâm lý, nên có những cách chữa bệnh xuất tinh sớm không cần dùng thuốc vẫn hiệu quả cao
Em lập gia đình được 7 tháng (trước khi lập gia đình, em chưa từng quan hệ tình dục). Từ ngày có vợ đến nay, chuyện chăn gối luôn bị trục trặc, luôn bị xuất tinh sớm . Mỗi lần quan hệ, chỉ cần vào khúc dạo đầu từ 2 – 5 phút là em đã bị xuất tinh.

Thoạt đầu em nghĩ mình trục trặc do tâm lý, nhưng đến nay vẫn không khắc phục được. Liệu có cách điều trị xuất tinh sớm nào không? (Minh Khang, quận 5)

Trả lời về điều trị xuất tinh sớm bằng virility pills vprx

Việc điều trị xuất tinh sớm là điều mang đến bất hạnh cho nhiều người đàn ông. Vì vậy, vừa qua chúng tôi đã thực hiện điều trị triệu chứng này bằng phẫu thuật.

Tuy nhiên, trước khi nhờ đến phẫu thuật, người bệnh sẽ được điều trị bằng thuốc (an thần, bôi tại chỗ để làm tê vùng đầu dương vật). Nếu thuốc không hiệu quả sẽ điều trị bằng phóng bế đám rối thần kinh cùng (chích thuốc vào vùng xương cùng để làm dịu sự hưng phấn).

Chỉ khi nào phương pháp thứ hai này thất bại mới sử dụng đến phẫu thuật cắt bỏ nhánh thần kinh cảm giác của chỏm dương vật.

Theo Sài Gòn tiếp thị
Chúng tôi xin giới thiệu cach tri benh xuat tinh som nhanh nhất lại hiệu quả cao. Trong nhiều phương pháp đang quảng cáo trên mạng, việc kết hợp giữa ăn uống, thư giãn và nghỉ ngơi là các biện pháp tốt cho mọi người

Theo Hội Y học tình dục thế giới (2008): “Xuất tinh sớm là một trong các rối loạn tình dục được đặc trưng bởi sự xuất tinh sớm trước khi hay ngay sau khi đưa dương vật vào âm đạo và mất khả năng kéo dài thời gian xuất tinh mỗi khi đưa dương vật vào âm đạo. Tình trạng này xảy ra thường xuyên gây nên những tác động không tốt đến người bị bệnh cũng như đối tác của họ như stress, chán nản hay không còn hào hứng với chuyện tình dục”.
Theo các chuyên gia tình dục xuất tinh sớm thực ra không phải là một căn bệnh mà là trục trặc tình dục mà có đến 30% đấng mày râu mắc phải. Tuy hiện tượng này bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân (tuỳ từng trường hợp), các nhà tình dục học vẫn tìm ra những cách chữa trị triệt để xuất tinh sớm không bị “đầu hàng sớm” trong các cuộc ân ái. Xuất tinh sớm là hiện tượng người đàn ông bị kích thích đến nỗi không kiểm soát được việc xuất tinh, nhất là khi vừa mới bắt đầu giao hợp. Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, phản xạ nhanh là phẩm chất ai cũng mong có, nhưng trong lĩnh vực tình dục thì không.

Nắm bắt được yếu tố tâm lý này, nhiều nhà y học nghiên cứu tình dục trên thế giới đã cố gắng tìm hiểu và cho ra đời sản phẩm thuốc vprx thành công lớn trong việc điều trị triệt để chứng xuất tinh sớm cho phái mạnh. Bạn có thể tự tìm hiểu thuốc vprx này thông qua nhiều thông tin trên các diễn đàn sinh lý. Tuy nhiên nếu bạn muốn chữa trị chứng xuất tinh sớm hiệu quả đòi hỏi bạn phải có đầu tư và sự kiên trì. Theo khuyến nghị của các chuyên gia sản xuất thuốc vprx rằng họ đảm bảo chứng xuất tinh sớm sẽ được chữa trị triệt để nếu bạn có thể sử dụng thuốc vprx tối thiểu là 6 tháng và phải dùng liên tục mọi ngày. Theo đó còn phải kết hợp các bài tập có lợi cho sinh lý của bạn mà các chuyên gia đã đưa ra.
Bạn cần tìm hiểu thêm các cach tri benh xuat tinh som khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi nhé
Bạn muốn mua sản phẩm vprx, vui lòng liên hệ tại đây
Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thì liên hệ shoptinhyeu.vn bạn nhé
shop tình yêu thuốc 115 bao cao su ManUp 0928080808
Sản phẩm có tem chống hàng giả Bộ Công an hình chữ nhật 1x2cm dán trên nắp hộp
Shop bao cao su ManUp 90/12 Cao Thắng, phường 4, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.
Shop tình yêu 0928080808 tại Hà Nội, TP HCM và shop hàng toàn quốc
Đại lý tại Hà Nội : Nhà thuốc 115 Thu Hương, 243 Định Công Thượng, Hoàng Mai, Hà Nội ,
Điện thoại : 0928 080808. Giấy phép số 282/2007/CNNT-SYT-QLHN ngày 13/6/2007 của Sở Y tế thành phố Hà Nội
vui lòng gọi điện thông báo trước cho số 0936700000 / 0928080808
shoptinhyeu.vn
thuoc115.com

Advertisements

Discussion

No comments yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

liên hệ 0928 080808 để mua thuốc

Địa chỉ : 90/12 Cao Thắng, phường 4, Quận 3 TP HCM
Đại lý tại Hà Nội : 245 Định Công Thượng, Hoàng Mai, Hà Nội
(nhà thuốc Thu Hương) - ĐT 0936 700 000
Chuyên gia tư vấn điều trị yếu sinh lý : Nguyễn Đăng Hải
Skype : shoptinhyeuvn . Gọi nhắn tin viber miễn phí : 0928 080808
shoptinhyeu.vn

xem nhiều nhất

  • None
Advertisements
%d bloggers like this: